RƯỢU VANG G7 CABERNET SAUVIGNON (750ML / 13%)
MR. PHONG: 0909 146364
MS. YẾN: 0938-791-148
THỨ 2-CN: 8.00-19.00 NGÀY LỄ: 9.00-18.00
Chi tiết
RƯỢU VANG G7 CABERNET SAUVIGNON (750ML / 13%)
Rượu Vang G7 – Rượu vang Chile
Hương vị: Hương đậm trái cây chín nhiệt đới, trái tiêu xanh, mật ong và gổ sồi
Màu sắc: Đỏ ruby đậm
Cách thưởng thức: Để rượu thở 5 phút trước khi thương thức ở nhiệt độ phòng(15-22 độ)
Thích hợp với thịt vịt, thịt bò, phô mai…
Được trồng từ loại nho Cabernet Sauvignon tại thung lũng Lacommina Chilê và được sản xuất bằng phương pháp công nghiệp, chai rượu này đem lại một vị nhẹ nhàng, dễ uống với mùi hương trái cây đặc trưng, thoảng hương vị mận đen, một chút hương socola và cà phê mocha.
Uống ngon nhất ở nhiệt độ 18-20oC
Lưu trữ
– Rượu vang đỏ: nên uống ở nhiệt độ phòng 22°C cao hơn nhiệt độ hầm.
– Rượu vang hồng: sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ: từ 6° tới 10 °C.
– Rượu vang trắng: 1° – 5°C khoảng 1h30 phút trước khi uống.G7 Clasico đỏ và trắng
Rượu vang G7 giá bán lẻ 180.000 đ,
G7 Reserva đỏ và trắng
Rượu vang G7 giá bán lẻ 260.000 đ
G7 Grand Reserva đỏ và trắng
Rượu vang G7 giá bán lẻ 430.000 đ,
Rượu vang G7: Nhà máy rượu vangvà gia đình
G7là một thương hiệurượu vangcó nguồn gốcnhưtỏ lòng tôn kính thế hệ thứ 7 củagia đình DelPedregralvà niềm đam mêcủa họ đối vớisản xuất các loại rượu vangchất lượngcaovà đầy sáng tạo.
Rượu vang G7 là dòng sản phẩm thuộc hãng Viña Carta Vieja tại đất nước Rượu vang Chile Một hãng có lịch sử và truyền thống về rượu vang của ChileÔng tổ nghề là CarlosdelPedregalAdolfo,rờiAsturiathế kỷ 19 và đến định cư tạitrung tâm củathung lũngLoncomilla – Chile. Ở những vùng đất mới rộng rãi , ông bắt tay vào nhiệm vụ của mình để trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang tốt nhất của thế giới mới. Với một tầm nhìn về phía trước suy nghĩ và thu hút bởi chất lượng của Vùng đất này, CarlosAdolfotrồngvườn nhođầu tiên của mìnhvào năm 1825. Ông có sự nhạy cảmđặc biệt đối vớiđất đai,vườn nhovàsản xuất rượu vangnhư một cách để gắn kết chúng lại với nhau.
Hãng sản xuất rượu vang Viña Carta Vieja đã thực hiện thành công những thách thức đẹp đẽ, tiếp tục công việc kinh doanh gia đình và thích nghi với xu hướng mới và hoàn cảnh khác nhau trong quá trình lịch sử của rượu vang Chile .
Chủ tịch hiện tại, ông Alberto del Pedregal Aldunate, người đã giám sát việc hiện đại hóa các kỹ thuật sản xuất rượu vang được sử dụng trong các cơ sở nhà máy rượu vang chi lê lịch sử.
Sau đó, vào giữa những năm 1980 , Alberto và con trai ông José Manuel del Pedregal Labbé – nay là Giám đốc điều hành của nhà máy rượu – bị buộc phải đối đầu với thị trường nội địa giảm một lần nữa đe dọa sẽ chấm dứt ngành công nghiệp .
Năm 1989, Viña Carta Vieja mở rộng thị trường khi gửi lô hàng đầu tiên của mình đến hầu hết các thị trường đòi hỏi khắt khe của thế giới là: Anh và Hoa Kỳ.
Ngày nay, Vina Carta Vieja xuất khẩu 95 % sản lượng của mình cho hơn 60 quốc gia trên thế giới.
Các nhà máy rượu vẫn nằm trong tay của gia đình del Pedregal .
Gia đình del Pedregal được hỗ trợ bởi một nhóm riêng biệt các chuyên gia và các công nghệ mới nhất , được dành riêng cho việc đạt được mục tiêu của mình và truyền nghệ thuật làm rượu vang tốt cho các thế hệ tương lai .
Khái niệm về G7 – viết tắt trên sản phẩm
Sau hơn180 nămvàbảy thế hệcủagia đìnhdelPedregal. G7đã đượcsinh ra nhưmộtcâu trả lời chosự cống hiến, sự cam kết vàniềm tự hàođược thực hiện trongtiến hànhtrong truyền thốnggia đìnhsản xuất rượu vangchất lượng cao. Quá trình sản xuất dòng rượu vang G7, chúng tôi cũng khá quan tâm đến món ăn địa phương của chúng tôi . Một số sản phẩm là một sự kết hợp tuyệt vời, hạnh phúc.
G7 là một dòng sản phẩm rượu vang mới hiện đại, loại rượu trái cây mà không chỉ phù hợp, dễ uống , nhưng cũng đủ khả năng tạo một cảm giác thực sự của bản sắc với đất nước của chúng tôi – Chile. Mầu trắng mát mẻ, sắc nét và phong phú, màu đỏ ấm áp.
Loại rượu vang G7 được bổ sung cho những hương vị ẩm thực năng động của Chile và cũng như làm cho chính mình.
Chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức, khám phá các loại rượu vang của chúng tôi nhiều như chính chúng tôi rất đam mê, ưa thích tạo ra chúng.
(Ghi chú: Dòng rượu vang Carta Vieja hiện không nhập khẩu về Việt Nam, thị phần chính là dòng rượu vang G7)
G7 – các dòng sản phẩm: chia theo cấp độ giảm dần: G7 Gran / G7 Reserva / G7 varietal (clasis)
1. G7 Gran reserva Cabernet Sauvignon – Dòng cao cấp nhất
Sản xuất: năm 2009
Thung lũng: Loncomilla
Độ cồn: 13.7%
Thu hoạch: cuối tháng 4
Tổng số axit: 3.64g/l – PH 3.54
Ủ trong thùng: gỗ sồi Pháp
Lưu ý năm sản xuất sẽ thay đổi dần
Hương vị:
Cường độmàu đỏ hồng chủ đạo. Vị nổi bật, điển hình thơm mùi cà phê, than chì và thuốc láđenđược nhấn mạnh.
Cấu trúc,phức tạp vàcăng tròn thẳngtrên vòm miệng, tanninvớimột sự trưởng thànhtốt,cường độtrái câytuyệt vời. Ceriseđenmột lần nữatrưởng thành,vị đặc trưng kẹo bơ cứngvàsô cô la đượcxuất hiện cùnglúc êm ái mềm mại. Hậu vị dài, dễ chịu và kết thúc tốt.
Phục vụgợi ý18-20º C /ºF64-68
1.2 G7 Gran reserva Chardonnay
Sản xuất: năm 2006
Thung lũng: Casablanca
Độ cồn: 13,5%
Thu hoạch: trung tuần tháng 4
Tổng số axit: 2,46g/l – PH 3.3
Ủ trong thùng: gỗ sồi Pháp
Thời gian ủ: 12 tháng
Hương vị:
Màu vàngthẳng thắn với mầu chủ đạo là màu xanh lá cây.
Hương vị trái cây nhiệt đới được pha trộnvới các gia vị rangtạo sự trưởng thành nồng nàn mùi chuối,chanh, hạnh nhân rang và lacticdễ chịuđược nhấn mạnh.
Vị có cường độ cao,đọng trên vòm miệng tốt,nồng độ axitcân bằng.
Mộtrượuphức tạp, tinh tế vàđặc biệt đặc trưng từ CasablancaValley.
Phục vụgợi ý18-20º C /ºF64-68
2.1 G7 Reserva Cabernet Sauvignon
Sản xuất: năm 2012
Thung lũng: Loncomilla
Độ cồn: 13.5%
Thu hoạch: cuối tháng 4
Tổng số axit: 3.25g/l – PH 3.67
Ủ trong thùng: gỗ sồi Pháp
Thời gian ủ: 10 tháng
Hương vị:
Với Rubymàu đỏ tươi. Ấn tượng tốt đẹpcủamâm xôi, nho đen, vanivàđinh hươnghương liệu.
Mạnh mẽ và lan tỏa rộng rãitrên vòm miệng, vớitannintrưởng thành và cũngcó cấu trúc.
Đặc trưng mùi tiêu, thuốc lá và vani với mộttrái câychín mầu đen thẫmngọt ngào.
Kết thúcngonvớimột sự kéo dài, kiên trìtuyệt vời vàcân bằng.
Đề xuấtphục vụ18 – 20º C /64-68ºF
3.1 G7 clasis Merlot
( G7 clasis Merlot/ G7 cab sau/ G7 chardonnay..)
Sản xuất: năm 2012
Thung lũng: Loncomilla
Độ cồn: 13.5%
Thu hoạch: cuối tháng 4
Tổng số axit: 3.04g/l – PH 3.69
Hương vịG7 clasis Merlot:
Màu đỏtímvới màu sắcđỏ thẫm.
Phần lớn là mùi củachíntrái cây màu đỏ, anh đào vàcây mận.
Mượttrên vòm miệngvớitaninmềmvàcũng được tích hợp các hương vị trái cây vàlớpvaninán lạiđáng yêu
Kết thúc kéo dài kết thúc vị trái cây.
Phục vụ gợi ý 17-18 º C / º F 62-64