HOTLINE: 0948355155

CT TNHH TM DV KHAI SƠN
Tel: (+84) 28 2253 4605
Email: [email protected]
Add: 42 Đường 2 - Phường Phước Bình - Quận 9 - TPHCM

RƯỢU CHAMPAGNE DOM PERIGNON ROSE (750ML / 12.5%)

RƯỢU CHAMPAGNE DOM PERIGNON ROSE (750ML / 12.5%)
Thông tin
Xuất xứ:
Giá bán: 8,800,000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng:
hỗ trợ khách hàng 24/7
MR. PHONG: 0909 146364
MS. YẾN: 0938-791-148
Thời gian làm việc
THỨ 2-CN: 8.00-19.00
NGÀY LỄ: 9.00-18.00

Chi tiết

RƯỢU CHAMPAGNE DOM PERIGNON ROSE (750ML / 12.5%)
9.0 trên 10 được 1 bình chọn

RƯỢU CHAMPAGNE DOM PERIGNON ROSE (750ML / 12.5%)

 
Rượu Champagne Dom Perignon rose
 
GIÁ THAM KHẢO: 8.800.000Đ
GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ (HCM)
TÌNH TRẠNG: HIỆN ĐANG CÒN HÀNG
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7
HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)
Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 (Thứ 2 đến CN)
Ngày Lễ: 9:00 – 18:00
 
CHI TIẾT

Rượu champagne Dom Perignon Rose, dòng Champagne của giới thượng lưu và nổi tiếng nhất trong phân khúc Champagne cao cấp.

Mùi hương nồng nàn của hoa cỏ cùng hương hoa phản phất, tiếp đến là hương thơm của vỏ cam và trái cây khô, giúp chúng ta liên tưởng đến mùa trái chín và vị cây nồng của gỗ.

Champagne là một loại rượu vang sủi bọt đặc biệt mang “dấu ấn địa phương” được tạo ra bởi một công thức lên men đơn giản ( đường + men = rượu +CO2) trong chính chai rượu vang và không cho khí ga CO2 được tạo ra thoát ra bên ngoài.

Người ta truyền lại nhau câu chuyện người sáng chế ra rượu vang Champagne là ông Dom Perignon– một thầy dòng chuyên sản xuất rượu vang cho tu viện ở thế kỉ thứ 17. Ông đã có sáng kiến cho rượu vang lên men lần thứ 2 trong chính chai rượu, khiến cho khi rót, rượu sẽ nổ và sủi bọt tăm.

Sáng kiến này của Dom Perignonđã gặp phải một số khó khăn, tuy nhiên, ông đã nhanh trí tìm được cách giải quyết. Chính vì thế, ta mới có được những chai rượu vang thơm ngon, hấp dẫn và độc đáo như ngày nay. Do áp lực trong chai quá lớn nên những nút bần thường bị bật ra và khí thoát ra hết nên ông đã dùng dây kẽm để cuốn quanh nút. Sau khi nút đã chắc chắn thì áp lực trong chai lại khiến chai nổ. Vấn đề này được giải quyết bằng việc chế tạo ra loại chai thủy tinh đặc biệt có thể chịu được áp lực. Còn một vấn đề khác nữa là việc lên men lần thứ 2 trong chai rượu khiến cho rượu vang có cặn, vẩn đục. Việc đặt ngược cổ chai để vẩn đục lắng xuống và gạn bỏ trước khi đóng nút đã được áp dụng.

Ngày nay, một số chai rượu vang thượng hạng của hãng Moet Chandon danh tiếng khắp vùng Reinms còn mang tên Dom Perignonvì những đóng góp lớn của ông.

Phải nói rằng, trước Dom Perignon, nhân loại đã có được những chai rượu vang sủi bọt một cách tự nhiên rồi nhưng họ cho đó là sai lầm. Vì vùng Champagne khí hậu khắc nghiệt, lạnh giá nên rượu sau khi lên men lần thứ nhất, gặp phải đông giá ngưng lại và tiếp lục lên men lần thứ hai. Nhưng rượu sủi bọt được tạo thành làm nổ chai nên người ta cố gắng chặn quá trình này lại.

Tóm lại, Champagne được tạo ra sẵn từ trước đó nhưng phải nhờ đến bàn tay của Dom Perignonthì chai Champagne mới thực sự hoàn hảo và được sản xuất rộng rãi. Ông cũng là người đề ra những nguyên tắc trong việc sản xuất ra rượu Champagne gọi là phương pháp Champagnoise.

Xem thêm
Gọi 0984071788 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn